5 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của năm 2019

Năm mới thường gắn liền với những xu hướng thiết kế nội thất mới, tất nhiên không phải xu hướng nào cũng là mới hoàn toàn, có 1 số xu hướng thiết kế đã gắn liền nhiều năm nhưng tới năm nay mới được nâng lên tầng cao mới trở thành xu thế của năm.

1. Phong cách nhiệt đới


Khi bạn bắt đầu nhớ đến sự ấm áp của ánh sáng những kỳ nghỉ cũng là lúc bạn có thể chọn cho nhà mình những họa tiết nhiệt đới.

Nhiệt đới không nhất thiết phải loè loẹt. Thay vì chọn những gam màu rực rỡ, bạn có thể chọn gam màu nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn thể hiện được phong cách nhiệt đới. Ví dụ như phòng ngủ với bộ ga gối họa tiết lá cọ với hai gam màu tương phản xanh navy và trắng này.

Vẫn là 2 gam màu tương tự nhưng thay đổi chút họa tiết.

Gối họa tiết màu hồng đào không gay chói mắt, vẫn rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất đẹp.


2. Phụ kiện kim loại


Xu hướng sử dụng các đồ phụ kiện trang trí nhà bằng chất liệu kim loại này hoàn toàn không phải là một xu hướng mới nhưng nó lại trở thanh xu hướng của năm 2019 nhờ tính phổ biến ngày càng lan rộng của nó.

Khỏi phải nói sự đa đang của xu hướng này như thế nào. Không chỉ là màu bậc, vàng, đồng mà thậm chí là thiếc, đồng đỏ và các loại kim loại khác đều được đưa vào sử dụng trong thiết kế nội thất năm nay.

Bộ bao đèn treo tường kim loại hình chiếc lá.

Phòng ăn với các phụ kiện nội thất bằng kim loại.

Bộ ghế kim loại cho phòng ăn hiện đại.

Bộ đĩa xám với họa tiết kim loại vàng.

Những phụ kiện trang trí bằng kim loại cũng rất được ưa chuộng trong bài trí bàn tiệc, chẳng hạn như những chùm hoa bằng kim loại.

3. Sự pha trộn của các loại nguyên liệu


Không chỉ có sự pha trộn về kim loại mà bạn còn có thể pha trộn các loại nguyên liệu trong thiết kế nội thất. Ví dụ như kim loại, gỗ, đá vv. Bạn càng kết hợp được nhiều loại nguyên liệu điều đó càng tốt.

Phòng bếp Chiết Trung hiện đại với đa áng các nguyên liệu từ đá cẩm thạch phong cách Carrara, gỗ, vàng vv.

Bàn bên với nguyên liệu từ đá cẩm thạch và kim loại.

Chiếc tủ được kết hợp từ gỗ xoài cứng với đồng được khảm bằng tay tạo thành phong cách hình học độc đáo.



Chiếc bàn trống làm từ gỗ xoài cứng với phần đế bàn được bo viền kim loại, mặt bàn là đá cẩm thạch màu trắng.

4. Gương trang trí


Trong những ngôi nhà hiện đại, các kiến trúc sư đều tận dụng tối đa việc đặt gương trong nhà bởi lẽ thiết kế sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.


Một chiếc gương theo thiết kế hình học treo trong phòng thay đồ hay trang điểm không chỉ đơn thuần là một chiếc gương mà còn giống như một món phụ kiện khổng lồ.

Bộ 3 chiếc gương nhỏ hình thoi với viền kim loại được treo theo kết cấu trông giống như hình chiếc vòng cổ đẹp mắt.

Gương kim loại trang trí độc đáo.

5. Chất liệu sáng tạo


2018 là năm của những kết cấu rậm rạp như da cừu đến len lông cáo thì đến năm 2019 là năm bạn sẽ sáng tạo về kiểu đang, màu sắc, thậm chí là chất liệu.



Những chiếc nệm lông đầy màu sắc


Ghế nệm phong cách Boho



Những chiếc gối họa tiết hình học đáng yêu với màu sắc hài hòa.
5 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của năm 2019 5 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của năm 2019 Reviewed by Khuê Trần on tháng 10 18, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.