Nghìn Mẫu Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp

Nếu bạn có đam mê xe hơi, bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ trong ô tô và làm nó thành những ghế sofa, giường hay gì đó thú vị. Hai nhà thiết kế người đam mê kỹ thuật ô tô và thiết kế nội thất đã kết hợp hai và đi lên với một bộ sưu tập đồ nội thất mà bất kỳ ai khi nhìn vảo sẽ yêu thích ngay lập tức.
 
Bộ sưu tập độc đáo này của công ty thiết kế đồ nội thất LA Design Studio, Ba Lan và họ đã truyền một hơi thở cho chiếc xe đễ nó trở nên sống động hơn khi được sử dụng vào mục đích khác.

Những chiếc xe của những thập niên trước đã được các kỹ sư xe và nhân viên thiết kế nội thất thiết kế lại. Các bộ sưu tập đã được đặt tên là Spirit of 427 và các đồ nội thất ô tô có rất nhiều các bộ phận xe nguyên bản và thu bao gồm cản xe, cửa hút gió nhiên liệu, đèn biển, và da từ giấy nến nhà máy Bentley và Ferrari.

Các mẫu thiết kế của The Spirit of 427 đã được lấy cảm hứng từ những chiếc xe hơi Mỹ của những năm 60. Đối với một số người nó là thời đại hoàng kim của sắc đẹp ô tô. Như bạn có thể thấy trong các bức ảnh trên các đồ nội thất từ ​​bộ sưu tập được giữ nguyên bản của những chiếc xe thời hoàng kim ấy.

Sau đây Xây Nhanh xin giới thiệu tới các bạn một số hình ảnh về những chiếc xe ngày xưa mà được hiện đại hóa thành đồ nội thất hết sức sang trọng :
Nghìn Mẫu Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp Nghìn Mẫu Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp Reviewed by Khuê Trần on tháng 10 15, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.