Ngôi nhà Bằng gạch đỏ Điều khiển khí hậu nội thất cực kỳ Độc Đáo

Có những ý tưởng nhất định về những gì một ngôi nhà gạch trông như thế hết ảnh hưởng nhất của trí tưởng tượng của chúng tôi. Tất nhiên, đó có thể là lý do tại sao hầu hết chúng ta không phải là kiến trúc sư. Các chuyên gia tại N & N Home có một trí tưởng tượng hoang dại nhiều khi nói đến cách sử dụng gạch trong cấu trúc đương đại, bằng chứng là ngôi nhà này. Không gian gạch này tại thành phố Đà Nẵng sử dụng gạch màu đỏ đậm cho gần như mọi mặt về nội thất và ngoại thất. Nhưng bất chấp sự cổ điển nhìn, gần như kiểu cũ bằng gạch đỏ đồng bằng (và xu hướng của sơn nó một sôi động trắng), ngôi nhà cảm thấy bất cứ điều gì nhưng cũ và ngột ngạt.Nhà này, hoàn thành vào năm 2015, nằm ​​trên một mãnh đất với 140 mét vuông diện tích sàn, bao gồm một tầng trệt và tầng đầy đủ lơ lửng trên 90 mét vuông. Ngay cả trước khi bạn bước vào nhà, nó không chỉ có bên ngoài, mà bên trong nó cũng là một kiến trúc hoàn mỹ . Thay vì một bên ngoài nhà tiêu chuẩn đó sẽ bao gồm một vài cửa sổ để cho phép trong ánh sáng, toàn bộ ngôi nhà là gạch. Thay vì các tấm kính lớn, cửa sổ là một mạng lưới các viên gạch cho phép trong ánh sáng và cũng có không khí.
Phòng chính 
Phòng chính 


Phòng riêng Đối với một nhà làm hoàn toàn bằng gạch, bên trong là đáng ngạc nhiên ấm áp và chào đón với ánh sáng mặt trời trực tuyến từ khe hở phía trên và bên ngoài thoáng mát. Việc sử dụng gỗ như một toàn thể được giữ ở mức tối thiểu, với một vài mảnh đồ nội thất tùy chỉnh và một khu vực nấu ăn nhỏ với tủ gỗ.
Phòng ngủ Có thể chịu được nóng trong mùa hè và mưa lớn vào mùa mưa. Bên ngoài gạch giúp rất nhiều, tất nhiên, giữ cho ngôi nhà luôn khô ráo mà còn để điều chỉnh được nhiệt độ bên trong. Đó là không có gì ngạc nhiên khi viên gạch nung có thể ở lại cực kỳ mát mẻ ngay cả khi thời tiết ấm áp, và cách nhiệt tốt khi thời tiết quá nóng, hoặc quá nhiều mưa. Nào, chúng ta hãy cùng xem và điểm qua một vài chi tiết nhé:Nếu có dịp, bạn có thể đến với Đà Nẵng để thăm ngôi mẫu nhà phố, cực kỳ độc đáo bằng gạch này nhé :)
Ngôi nhà Bằng gạch đỏ Điều khiển khí hậu nội thất cực kỳ Độc Đáo Ngôi nhà Bằng gạch đỏ Điều khiển khí hậu nội thất cực kỳ Độc Đáo Reviewed by Khuê Trần on tháng 10 10, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.