Những mẫu thiết kế bồn tắm gỗ sang trọng


Bồn tắm bằng gỗ là một xu hướng thiết kế nội thất sang trọng nhưng không được phổ biến lắm vì gỗ là vật liệu kỵ nước và chúng thường không có độ bền cao. Nhưng với những mẫu thiết kế dưới đây sẽ làm bạn muốn sở hữu chúng.

Dự án thiết kế bồn gỗ được Alegna thực hiện cho dự án khu căn hộ cao cấp One Tower Bridge, gồm 36 căn hộ cạnh dòng sông Thames êm đềm ở Anh.
Không giống như các bồn tắm gỗ làm bằng loại gỗ rắn truyền thống, Alegna sử dụng phương pháp khác, phức tạp và tinh vi hơn khiến cho bồn tắm gỗ hoàn toàn có khả năng chống nước.

Gỗ là chất liệu mang lại sự thanh lịch và ấm áp nên được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất.
Sau đây là một vài mẫu thiết kế bồn tắm và bồn rửa mặt của Alegna:Những miếng gỗ Veneers có màu sắc nhã nhặn và ấm áp được kết nối với nhau, sau đó được ép thành từng miếng vuông vắn, rồi dán lại bằng nhựa tổng hợp để gỗ không còn khả năng hấp thụ bất kỳ giọt nước nào. Đồng thời, giữ được độ mịn, bóng mượt và giúp bồn tắm có độ bền và tuổi thọ cao. Tùy từng loại bồn tắm, tuy nhiên có 2 loại gỗ được sử dụng phổ biến là gỗ cây óc chó và gỗ sồi hun khói.
Sau đây là một vài mẫu thiết kế bồn tắm và bồn rửa mặt của Alegna:
Những mẫu thiết kế bồn tắm gỗ sang trọng Những mẫu thiết kế bồn tắm gỗ sang trọng Reviewed by Khuê Trần on tháng 10 10, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.